Chúng ta đã họp lớp sáng 22/04/2012

Standard

Sau khi bàn đi tính lại, sáng nay lớp ta đã tiến hành họp offline, qui mô lúc đầu dự định được khoảng 15 người. Nhưng quả thật ko ngoài dự đoán số lượng đến chỉ được 1/3, tức là chỉ có 5 người + 2 thành viên nhí, 1 thành viên 3 tuổi là sản phẩm của Ms Phượng chạy tung tăng quanh mẹ, 1 thành viên siêu nhỏ, chưa ra ngoài chạy tung tăng được, cũng cùng mẹ Phương đến họp lớp cho vui.

Hùng đánh giá rất cao tinh thần nhiệt tình của Thúy và Hạnh con, hẹn 9h sáng nay, 2 đứa chỉ đến muộn một chút mà đi từ Hải Phòng xa xôi. Nếu ai cũng có tinh thần như 2 bạn, chắc chắn số lượng người không chỉ vỏn vẹn con số 5. Nhưng cũng không thể trách mọi người được, giờ mỗi người mỗi nơi, mỗi nhà mỗi cảnh, người ở xa thì ngại đi, người ở gần thì bận việc, chỉ có lòng nhiệt tình thì mới đi được thôi.

Và như dự kiến, sáng uống cafe buôn chuyện tại 36 Lý Thường Kiệt, trưa 12h đi ăn buffet tại một cửa hàng cực kì ngon, ăn xong ko ai bảo ai, đều kêu no quá, như vậy cũng đủ thấy nhà hàng này có thể duyệt được rồi. Hi vọng nhanh chóng có lần sau, để Hùng có dịp giới thiệu thêm 1 vài nhà hàng, đã vào là ko thể phàn nàn gì được.

Dù có 5 người, nhưng diễn ra hết sức vui vẻ, có rất nhiều câu chuyện để nói, những bài học chia sẻ cho nhau thật sự quý báu, buffet kết thúc lúc 14h30 mà câu chuyện vẫn chưa dứt.

Hẹn các bạn lần sau.


12 responses »

  • Bước vào thế giới ảnh là bước vào thế giới “đau khổ”, nhìn các ống lens chụp đẹp, thèm đến mức độ “chảy nước miếng” mà ko có đủ money để vác về chơi, nên tạm thời sài tạm ống KIT, ảnh chi ở mức độ trung bình thôi.

 1. Hôm nay tớ vẫn ở nhà mà chưa thể đi làm đây, bọn trẻ con vẫn chưa khỏi ốm, tiếc quá, rất xin lỗi các bạn vì không thể tham gia, tiếc ơi là tiếc…….

 2. Ơ, vẫn họp lớp à, tớ cứ chờ Hùng nhắn tin xem giờ giấc thế nào, ở đâu mà chả thấy, lại tưởng cancel giống mấy lần trước rồi. Hehe, tiếc nhỉ…

  • Hôm đó gửi tin nhắn cho Yến rồi mà, email thì chắc chắn Hùng đã gửi, làm sao lại ko nhận được vậy. Thôi Yến chịu khó thỉnh thoảng vào ngó email hoặc vào website của lớp ngó tí nhé.

 3. Thực sự tiếc vì mọi người k đi được, tớ vừa đi công tác về tới HN. Hùng cố tình sắp xếp vào ngày tớ đi hic hic…
  Dù sao, nhìn thấy các bạn gặp nhau, ăn uống thấy vui quá. Nhất định hẹn lần sau.

  • Xinh nhỉ, cả mẹ cả con. Bạn Hùng đẹp trai nhở. Hôm nào tớ ra Hà nội, Hùng tổ chức họp lớp nhé…

   • Cảm ơn bạn Phương, có lẽ đã lâu lâu lắm rồi, mới có liên lạc từ Phương, hôm gặp vừa rồi, mới nghe được tí chút thông tin về bạn Phương.

  • A zi đà phật, nói tế tội Hùng quá, chỉ tính theo số đông thôi mà, rất nhiều người ok, đi được, nhưng cuối cùng chỉ có 5 người thôi đấy.

 4. Mấy đứa mải ăn, mải chuyện ở nhà hàng mà quên ko chụp ảnh gửi lên cho mọi người xem, chỉ có mỗi mấy cái ảnh ở quán cafe. Khi gặp nhau rồi, mới cảm thấy đi đến gặp nhau ko hề lãng phí thời gian chút nào, đã là bạn cùng lớp, cùng ngành tiếng nhật, việc giúp đỡ nhau là hết sức cần thiết.

  Nếu các bạn ko phản đối, Hùng sẽ tổ chức 1 buổi gặp nữa trong thời gian sớm nhất, có thể ko phải là 30/04, 1/5 này, thực tế những ngày này ai cũng bận với những kế hoạch đi chơi, về quê, nên rất khó cho việc tập trung, thế nên theo Hùng nên tổ chức vào thứ 7, hoặc chủ nhật ở 1 tuần nào đó, của tháng nào đó.

 5. Cái mail yahoo tớ ít check nên chả mấy khi cập nhật thông tin, nên tớ mới nhắn tin cho Hùng bảo là khi nào confirm thì nhắn tin cho tớ 1 cái, hihi, thôi để lần tới vậy. Mà sớm sớm đi thì tốt, tháng 7 tớ nghỉ sinh em bé nữa đấy :))

 6. Đúng là năm nay năm rồng có khác, lớp mình có mấy rồng con đấy nhỉ?Phương trắng, Hà, Yến,…ai nữa nhỉ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s